Honoka Tsujii 5 อันดับหนังดัง AV ของสาวสวยนมโตที่ไม่ได้มีแค่เพียงหน้าอก

Honoka Tsujii คือจุดเด่นของสาว ๆ อีกจุดหนึ่งที่มันสามารถหยุดสายตาของหนุ่ม ๆ ได้นั่นก็คือหน้าอก ซึ่งหากจะพูดถึงเรื่องราวของหน้าอกที่ใหญ่โตบะลักกั๊กแล้วละก็ ในวงการ AV ก็มีสาว ๆ นมใหญ่ ๆ ให้หนุ่ม ๆ  เลือกหา เลือกชมกันอย่างหลากหลาย แต่ถ้าพูดถึงดารา AV นมใหญ่ที่อาวุธประจำตัวไม่ได้หมดเพียงแค่หน้าอกละ คุณจะนึกถึงใคร หลาย ๆ คนก็อาจจะนึกไม่ออกกันใช่ไหมหละ ดังนั้นครั้งนี้เราจึงจะขอพาทุกท่านเข้าไปพบกับ 1 ในดารา AV นมใหญ่ ที่อาวุธคู่กายไม่ได้มีเพียงแค่หน้าอก เธอคนนั้นมีชื่อว่า Honoka Tsujii

Honoka-Tsuji-4

รวม  5 หนัง AV ที่ดีที่สุดของ Honoka Tsujii

วันนี้ราจะเอา หนัง AV ของHonoka มาฝากเพื่อน ๆ กัน แต่ก่อนอื่นที่จะไปดูหนังเราไปทำความรู้จัก ประวัติคร่าวๆ ของเขากันก่อนดีกว่า โดยที่คนนี้เกิดวันที่

  • เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ปี ค.ศ 1996
  • สัดส่วน B96 / W60 / H88 
  • ผิวขาวแนียน
  • หน้าอกหน้าใจจจัดว่าดีมาก อยู่ที่ H Cup

โดยเธอได้ข้าวงการมาตั้งแตต่ปี 2019 และผลงานแรกกของแธอก็ได้วางจำหหนน่ายเมื่อปี 2019 และทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างหลงรักเธอจากผิวที่ขาวกิ๊ง และ หน้าอกที่มีขนาดใหญ่จนไม่ว่าจะใครก็ต้องเหลียวมอง แต่ทว่าสิ่งที่ทำให้เธอกลายมาเป็นที่สนใจเพิ่มมากขึ้นไปอีกนั่นก็คือ ผลงานหลัง ๆ ของเธอจะเริ่มมีการโชว์สกิลลิ้น แถมลิ้นของเธอมีความยาวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แล้วแบบนี้หนองโพคู่โต ที่มาผสานกับลิ้นยาว ๆ ของเธอจะมาทำให้ชายหนุ่มต้องเสียน้ำไปมากมายขนาดไหน ครั้งนี้เราจัดมาให้แล้วกับ 5 เรื่องเด็ดของ Honoka Tsujii ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยดีกว่า

ผลงานของ Honoka

1.MIAA-398 ไซด์ไลน์โชคร้าย เจอคนรู้จักเป็นพ่อผัว

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลย โดยหนังเรื่องแรกเป็นหนัง AV ในรหัส MIAA-398 ซึ่งเรื่องนี้ทาง Honoka Tsujii จะมารับบทบาทเป็น หญิงสาวไซด์ไลน์ที่เพิ่งเคยจะคบกับชายหนุ่มคนหนึ่งได้ไม่นาน และเขานั้น ก็ได้พาเธอไปแนะนำตัวกับพ่อของเขา แต่ว่าเธอกลับพบว่าพ่อของเจ้าหนุ่มคนนั้นเป็นผู้ชาย ที่เคยมาใช้บริการของเธอ งานนี้มันเลยทำให้เกิดเรื่องราวเสียว ๆ ขึ้นตามมา และแน่นอนว่าเจ้าคุณพ่อตัวป่วนคนนี้ก็ได้จัดเต็มให้กับ Honoka Tsujii อย่างถึงใจกันเลยทีเดียว

2.CEMD-044 แท็กซี่สาวไล่ล่าหาหนุ่ม

มาต่อกันเลยกับ AV เรื่องที่ 2 โดย หนัง AV เรื่องนี้เป็นหนังในรหัส CEMD-044 ซึ่ง Honoka Tsujii จะมารับบทเป็นพนักงานสาว ขับแท็กซี่จอมว้าวุ่นเนื่องจากเธอเป็นหญิงสาวที่มีอารมณ์ทางเพศสูง งานนี้เธอเลย จึงต้องหาหนุ่ม ๆ ที่เป็นผู้โดยสารมาเป็นเหยื่อในกามอารมณ์ขอองเธอ ซึ่งในเรื่องเราจะได้เห็น Honoka Tsujii  แสดงความหงี่ของเธอออกมาอย่างเต็มที่ ทั้งการช่วยตัวเองเพื่อรอลูกค้า รวมไปถึงบทบาทของการเป็นฝ่ายรับ และ รุก ใส่ผู้โดยสารอีกด้วย นั้นเอง

สาวสวย baccarat

3.MIAA-370 ครูจอมยั่ว ผมเลยขอเป็นผัวสักที

AV เรื่องที่ 3 ที่ทางเราอยากแนะนำนั่นก็คือ AV ในรหัส MIAA-370 โดยเรื่องนี้เธอจะมารับบทเป็นคุณครูสาวสุดเซ็กส์ คนหนึ่งที่พักอาศัยอยู่บ้านตรงข้ามกับนักเรียน แต่แล้ววันหนึ่งเธอนั้น ก็ได้พบกับเรื่องที่น่าอับอายเนื่องจากเธอได้ แอบช่วยตัวเองอยู่ริมหน้าต่าง และ เจ้านักเรียนตัวแสบของเธอก็ได้บังเอิญเห็นเข้า งานนี้มันจึงเกิดเรื่องเสียว ๆ ตามมาอีกมากมาย

4.PRTD-029 มือปราบพิฆาต พลาดท่าของดำ

มาน้ำทะลักกันต่อกับหนัง AV เรื่องที่ 4 โดยรอบนี้เราขอแนะนำหนัง AV ในรหัส PRTD-029 ซึ่งเรื่องนี้ Honoka Tsujii จะมารับบทเป็นสายลับสาวสวย นมโต ที่ต้องบุกเข้าไปทำงาน ธุรกิจสุดชั่วร้ายในองค์กรร้ายองค์กรหนึ่งที่มีหัวหน้าเป็นชายผิวดำ ซึ่งเธอก็ได้ทำพลาด และต้องรับผลกรรมเสียว ๆ ตามมา

5.MIAA-446 แฟนน้องน่ารัก พี่สาวเลยขอจับยัดสักที

หนัง AV เรื่องสุดท้ายที่เราจะแนะนำกันนั่นก็คือ AV ในรหัส MIAA-446  ซึ่งเรื่องนี้ Honoka Tsujii จะมารับบทบาทเป็นพี่สาวนมโตที่อาศัยอยู่กับน้องสาว และ แฟนน้องสาว ซึ่งเพราะหน้าตาที่ดูติ๋ม ๆ ของแฟนน้องสาว แต่ดันไปโดนใจเธอ มันจึงทำให้เธอแอบกินแฟนน้องแบบเงียบ ๆ นั้นเอง

ดูผลงานของ Honoka Tsujii คลิกที่นี่

ส่งเสริมสาวสวยโดย Usun